0982221758

Toà nhà chọc trời

Chào mừng bạn đến với Website Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp – nơi cung cấp các giải pháp tài chính tin cậy và nhanh chóng cho cuộc sống của bạn!

Bạn đang đi tìm công thức quản lý tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả ? Tôi ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính và thiết kế nên một tương lai tài chính vững chắc cho bạn và Doanh nghiệp của bạn.

Với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài chính cho các công ty ngàn tỷ, thu hồi nợ phải thu khó đòi hàng trăm tỷ, gia tăng doanh thu, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận, bằng các công cụ tin cậy, đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng để giúp bạn quản lý tài chính và đầu tư gia tăng tài sản cũng như quản lý Doanh nghiệp của các bạn một cách chắc chắn, vững trãi như bàn thạch mà không có bất kỳ đối thủ nào có thể đuổi kịp.

Tôi hiểu rằng mỗi người đều có nền tảng tài chính khác nhau, vì vậy, Tôi tập trung vào tư vấn cho các bạn, bạn sẽ nhận được lời khuyên phù hợp nhất dựa trên mục tiêu và khả năng tài chính của bạn.

Không chỉ cung cấp thông tin và kiến ​​thức, tôi còn đồng hành cùng bạn để thiết lập kế hoạch và hành động ngay từ hôm nay. Hãy bắt đầu hành trình đi tìm sự tự do về thời gian, tự do về tài chính bằng cách đọc các bài viết hữu ích, tham gia các khóa học tài chính cá nhân và tìm hiểu cách xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho mình và gia đình.

Đừng để tài chính cản trở việc bạn đạt được những giấc mơ lớn nhất trong cuộc sống của mình. Hãy giành chút thời gian để đầu tư vào bản thân, nâng cấp kiến thức tài chính, nơi bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Hành động ngay lập tức và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn ngay hôm nay!

Hãy liên hệ với tôi ngay bây giờ để lên kế hoạch và thực hiện!

Tất cả vì sự thành công của các bạn!

 

NGHÀNH NGHỀ CỦA HAPPY ELSA CO., LTD

+ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

– Tư vấn sức khỏe tài chính doanh nghiệp định kỳ

– Tư vấn lập kế hoạch tài chính dài hạn

– Tư vấn quản lý dòng tiền, rủi ro tài chính

– Tư vấn tối ưu nguồn lực, chi phí, thuế, tối đa lơi nhuận

– Tư vấn phương án vay vốn kinh doanh, sử dụng vốn hiệu quả

– Tư vấn tài chính sát nhập, mở rộng, nhân bản doanh nghiệp

– Tư vấn thu hồi nợ khó đòi công nợ dưới 10 năm

+ DỊCH VỤ KẾ TOÁN 

– Setup hệ thống kế toán doanh nghiệp, đào tạo vận hành chuyển giao với nguồn lực tối thiểu hiệu quả tối đa 

– Kế toán trọn gói; Kế toán nội bộ; Khai thuế ban đầu; Báo cáo tài chính;  Quyết toán thuế cuối năm; Làm sổ sách kế toán; Hoàn thuế TNCN

+ THAY ĐỔI GPKD

– Thay đổi tên DN; Đổi địa chỉ; Thêm nghành nghề; Tăng vốn điều lệ; Thêm cổ đông; Đổi đại diện pháp luật; Đổi loại hình công ty; Cập nhật CCCD

+ DỊCH VỤ KHÁC 

– Hóa đơn điện tử; BHXH; Tạm ngừng kinh doanh; Giải thể doanh nghiệp; Đăng ký kinh doanh; VPĐD nước ngoài, Đăng ký nhãn hiệu, Logo, Chữ ký số; Soạn thảo hợp đồng.

Nguyễn Hồng Quân

FOUNDER & CEO